Mặt bằng thiết kế Anland Premium

Hướng thiết kế chủ đạo của Anland Nam Cường là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng tới thiên nhiên mang lại cuộc sống bình an và xanh mát. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.
Khát vọng của Chủ đầu tư Nam Cường là xây dựng thương hiệu của mình với các dự án xanh hòa cùng thiên nhiên. Là bộ mặt của cả KĐT, chung cư AnLand Nam Cường tiên phong thực hiện sứ mệnh ấy.

CĂN HỘ MANG THEO KHÁT VỌNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Được chắt lọc và nghiên cứu từ nhiều dự án nhà ở trên thị trường hiện nay, Nam Cường cho ra đời siêu phẩm Anland Premium với từng chi tiết của căn hộ được chăm chút tỉ mỉ tận dụng tối đa đưa ánh sáng và khí tươi vào trong căn hộ.

Chung cư Anland Premium với thiết kế thoáng và xanh mát bao gồm khu căn hộ 2 tòa cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U bởi NQH Architects. Với thiết kế hình chữ U tạo cho dự án có nhiều góc thoáng đặc biệt mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 1 Logia và ban công rộng thoáng để đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm năng lượng.

Chăm chút cho từng căn hộ dự án đều được bố trí nhiều giải pháp làm tường cây xanh. Giúp mang lại không gian sống xanh mát cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ; Thiết bị nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế.

mặt bằng thiết kế anland 2 premium 2018

Thiết kế căn A1 B1 anland Premium
Thiết kế căn A2 B2 anland Premium
Thiết kế căn A5 B5 anland Premium
Thiết kế căn A7 anland Premium
Thiết kế căn A8 B9 anland Premium
Thiết kế căn A9 B10 anland Premium
Thiết kế căn A10 B11 anland Premium
Thiết kế căn A12 B13 anland Premium
Thiết kế căn B8 anland Premium